Bộ GD&ĐT đăng tuyển cán bộ quản lý lưu học sinh ở Lào và Australia

 Bộ GD&ĐT đăng tuyển cán bộ quản lý lưu học sinh ở Lào và Australia Ảnh minh họa

GD&TĐ – Bộ GD&ĐT thông báo đang cần tuyển 1 cán bộ đi làm nhiệm vụ Hợp tác giáo dục Việt Nam – và 1 cán bộ đi làm nhiệm vụ Hợp tác giáo dục Việt Nam – để làm nhiệm vụ quản lý tại 2 nước này.

Yêu cầu trở lên, thông thạo tiếng Anh (với ứng viên đi Australia), tiếng Lào (với ứng viên đi Lào) cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), am hiểu tình hình giáo dục và đào tạo của Việt Nam và phía bạn, ưu tiên tốt nghiệp những người , sau đại học tại Australia/Lào;

Có phẩm chất đạo đức tốt, là Đảng viên , là công chức hoặc viên chức, tuổi dưới 57 đối với nam và dưới 52 đối với nữ; có đủ sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ và đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe để nhập cảnh của phía bạn.

Hồ sơ gồm: Công văn cử đi của đơn vị, đơn đề nghị tham gia , bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ; giấy khám sức khỏe của bệnh viện, sơ yếu lý lịch.

Hồ sơ dự tuyển gửi về Bộ GD&ĐT trước 20/9/2014 (với ứng viên đăng ký đi Australia và trước 15/9 với ứng viên đi Lào).

Lập Phuơng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>