Bộ GD&ĐT đăng tuyển cán bộ quản lý lưu học sinh ở Lào và Australia

 Bộ GD&ĐT đăng tuyển cán bộ quản lý lưu học sinh ở Lào và Australia Ảnh minh họa

GD&TĐ – Bộ GD&ĐT thông báo đang cần tuyển 1 cán bộ đi làm nhiệm vụ Hợp tác giáo dục Việt Nam – và 1 cán bộ đi làm nhiệm vụ Hợp tác giáo dục Việt Nam – để làm nhiệm vụ quản lý tại 2 nước này.

Yêu cầu trở lên, thông thạo tiếng Anh (với đi Australia), tiếng Lào (với đi Lào) cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), am hiểu tình hình giáo dục và đào tạo của Việt Nam và phía bạn, ưu tiên tốt nghiệp những người tốt nghiệp đại học, sau đại học tại Australia/Lào;

Có phẩm chất đạo đức tốt, là Đảng viên , là công chức hoặc viên chức, tuổi dưới 57 đối với nam và dưới 52 đối với nữ; có đủ sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ và đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe để nhập cảnh của phía bạn.

Hồ sơ gồm: Công văn cử đi của đơn vị, đơn đề nghị tham gia , bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ; giấy khám sức khỏe của bệnh viện, sơ yếu lý lịch.

Hồ sơ dự tuyển gửi về Bộ GD&ĐT trước 20/9/2014 (với ứng viên đăng ký đi Australia và trước 15/9 với ứng viên đi Lào).

Lập Phuơng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>